Đàn Mandolin giá bao nhiêu

Đàn Mandolin giá bao nhiêu

Đàn Mandolin

Đàn Mandolin đang ngày càng được nhiều bạn trẻ ở Việt Nam lựa chọn làm nhạc cụ để chơi những bản nhạc lãng mạn, trữ tình  thể hiện tình yêu thương với tiếng đàn trong sáng. Tuy nhiên,  hiện nay ở Việt Nam không có nhiều những đại chỉ bán  đàn Mandolin chất lượng và giá thành của đàn cũng không được nắm rõ. Do vậy, đàn Mandolin có giá bao nhiêu là chính hãng sẽ được cung cấp những thông tin dưới đây.

Mandolin là một loại đàn cổ có cấu tạo hơi giống đàn guitar nhưng bầu đàn tròn hình quả lê. Cây đàn này song hành cùng âm nhạc châu Âu thời Trung Cổ, Phục Hưng. Sau này, cây đàn trở thành một tỏng những nhạc cụ không thể thiếu trong những  ban nhạc, dàn nhạc country hiện đại. Srw dụng đàn Mandolin  để đảm nhận vị trí đệm nhạc và thanh với âm vực cao khác với những loại đàn khác. Đồng thời, đàn Mandolin mang lại những âm thanh vui nhộn chính là nét đặc trưng của dòng nhạc country của các nước châu Âu.

dan-mandolin-gia-bao-nhieu2

Hiện nay, Fox.com.vn đang thực hiện cung cấp những  cây đàn Madolin và phụ kiện của đàn dành cho những khách hàng có nhu cầu:   Bán đàn mandolin,  bao đàn mandolin , dây đàn mandolin , khoá đàn mandolin …

Đàn Mandolin có giá bao nhiêu 1 cây để giúp khách hàng nắm được khoảng giá của đàn Mandolin. Bên cạnh đó, việc mua dàn Mandolin ở đâu uy tín giá rẻ cũng được nhiều  người mua tìm hiểu.

dan-mandolin-gia-bao-nhieu1

Tùy theo từng chất liệu để làm hộp đàn và dây đàn, đàn sẽ có những mức giá  khác nhau. Đồng thời,  theo hương hiệu cũng như chất  lượng của các sản phẩm đàn Mandolin cũng có những mức giá khác nhau:

  • Đàn mandolin giá rẻ: có giá từ 550.000, 600.000 – 1,050,000 đồng
  • Những loại đàn Mandolin với mức giá trung bình: từ 1.500.000 đồng – 3.000.000
  • Đối với những loại đàn Mandolin nhập khẩu cao cấp, thương hiệu quốc tế sẽ là những mức giá khác nhau, khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn để sản phẩm.

dan-mandolin-gia-bao-nhieu

Ngoài ra, đơn vị cũng đang thực hiện cung cấp những loại nhạc cụ như đàn Organ, đèn Viola, đàn Celo,…. chất lượng cao về chính hãng tại Hà Nội dành cho những khách hàng có nhu cầu chơi nhạc.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of