Mua đàn Mandolin ở đâu tại Hà Nội

Mua đàn Mandolin ở đâu tại Hà Nội

Đàn Mandolin

Đàn Mandolin là một trong những nhạc cụ  được sử dụng trong dòng nhạc country  là một trong những cây đàn có nguồn gỗ từ đàn lute cổ của châu Âu Trung Đại.  Đàn Mandolin được sử dụng phổ  biến để chơi cho những  bản nhạc tình yêu, những dạ khúc tình yêu nên đang ngày càng trở nên được nhiều  bạn ter ở Việt Nam đón nhận và  sử dụng loại đàn này. Vậy mua đàn Mandolin ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

– Nguồn gốc

Hiện nay, đàn Mandolin được cho là có xuất thân từ Ý với hình ảnh các chàng trai Ý sử dụng cây đàn để mang đến những lợi tỏ tình, thể hiện hình yêu lãng mạn.  Sau đó, cây đàn Mandolin đã lan truyền đến các nước ở châu Âu và sang tận Mỹ. Từ đó,  cây đàn  là nhạc cụ không thể thiếu trong dòng nhạc country.

mua-dan-mandolin-o-dau-tai-ha-noi

– Cấu tạo

Đàn Madonlin  cũng có những cấu tạo tương tự như đàn banjo, đàn guitar,.. Tuy nhiên,  loại đàn nay lại có gồm có 8 cặp dây nên đã khiến âm thanh của đần nghe đặc biệt hơn nhưng xâm thanh từ cách loại đại khác. Đàn Mandolin đang được sử dụng phổ biến để đệm nhạc trong nhạc coutry.

mua-dan-mandolin-o-dau-tai-ha-noi1

Mua đàn mandolin ở đâu giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội có nhiều cửa hàng nhạc cụ khác nhau để để chọn mua được những cây đàn mandolin chất lượng cao, cho âm thanh tốt nhất người mua nên chọn mua tại những cửa hàng uy tín, có nhiều kinh nghiệm  về các nhạc cụ, nhạc lý để có thể mang đến những tư vấn chính xác cho người mua khi mua các sản phẩm  đàn nhạc.

mua-dan-mandolin-o-dau-tai-ha-noi2

mua-dan-mandolin-o-dau-tai-ha-noi3

Trong đó, Fox.com.vn đang là địa chỉ được nhiều  bạn trẻ lựa chọn để mua những sản phẩm nhạc cụ như đàn guitar, đàn piano, đàn violin,…. được cam  kết về chất lượng âm thanh chính xác cũng như nguồn gốc đến từ những nhà sản xuất nhạc cụ uy tín nhất hiện nay.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of